Hàng loạt xe máy bị rạch yên, bảo vệ phải chịu trách nhiệm thế nào?

Home / Tin tức / Hàng loạt xe máy bị rạch yên, bảo vệ phải chịu trách nhiệm thế nào?

Sự việc xảy ra tại nhà để xe của tòa CT4 chung cư Eco Green nằm trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội). Theo thông tin từ cư dân, lấy xe vào buổi sáng thì phát hiện rất nhiều xe máy bị rạch nát yên. Đội bảo vệ hầm xe sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa khắc phục.

Vì vội đi làm, một số cư dân không đứng lại hiện trường mà chỉ gọi bảo vệ tòa nhà đến lập biên bản sự việc. Một bảo vệ tòa nhà cho biết, 18h hôm qua 5/4, anh đã kiểm tra tất cả các xe trước khi nhận ca nhưng không phát hiện sự việc. Khu vực có xe bị rạch là góc khuất, không có camera theo dõi.

rach-yen-xe-may

Theo anh Giang đội trưởng tổ bảo vệ thuộc công ty cổ phần ĐT&QL dịch vụ Thăng Long, đơn vị chịu trách nhiệm khu vực để xe cho biết, vụ việc xảy ra vời khoảng thời gian từ 18h-20h ngày 5/4. Thời điểm phát hiện có 9 chiếc xe máy cùng một dãy bị rạch hết phần yên xe.

xe-may-bi-rach-yen

“Ngay thời điểm đó, lực lượng bảo vệ tòa nhà đã lập biên bản và ghi lại biển số những chiếc xe máy bị hư hại. Đồng thời, đội bảo vệ nhanh chóng liên hệ với các chủ xe để giải quyết sự việc. Những cư dân có xe bị rạch chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù. Họ sửa xe hết bao nhiêu chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả theo hóa đơn”, anh Giang cho biết.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ. Đội bảo vệ tòa nhà cũng đã lên phương án lắp đặt camera bổ sung các góc khuất để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Bài viết liên quan:

 

Gọi Ngay