Giới thiệu

Home / Giới thiệu

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN CFJ cung cấp các gói dịch vụ quản lý, khai thác và vận hành các toà nhà, chung cư, khu đô thị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ quản lý và tư vấn linh hoạt, nhằm tối đa hóa giá trị tài sản Bất động sản của Quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Với mỗi loại hình bất động sản như tòa nhà, chung cư, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại… chúng tôi đều có riêng các bộ tiêu chuẩn quản lý tòa nhà và chuẩn hóa kỹ năng nghiệp vụ nhằm đạt tới hiệu quả cao nhất.

tam-nhin

Khát khao học hỏi và cập nhật những phong cách quản lý hiện đại để đem đến những tiện ích thiết thực cho khách hàng luôn được nuôi dưỡng, lan tỏa ở mỗi thành viên CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN CFJ.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty từng khoảnh khắc hạnh phúc, sự an nhiên để quý vị được thấy sự sẻ chia sau những mệt mỏi lo toan của cuộc sống.

su-menh

Đảm bảo và gia tăng giá trị Bất động sản (tòa nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khu đô thị…)

Giảm thiểu chi phí, tăng doanh thu nhằm giảm chi phí hoạt động của Tòa nhà.

Vận hành An Toàn – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp và kiểm soát tốt rủi ro trong quá trình quản lý vận hành.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nâng cao tính linh hoạt, hiệu quả trong hoạt động quản lý Tòa nhà.

gia-tri-cot-loi

Giá trị cốt lõi là nền tảng vững chắc cho mọi thành công của CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN CFJ. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự của công ty ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp. Luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm kiếm các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả.

Coi trọng khách hàng: Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng sau mỗi khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là một con người với những giá trị và sự khác biệt. Vì vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn coi trọng việc đảm bảo những nhu cầu và quyền lợi cơ bản nhất của mỗi khách hàng và mỗi cá nhân.

Hướng đến sự hoàn hảo: Chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ; chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Cuộc sống an nhiện: Chúng tôi hiểu rằng nhịp sống hiện đại, hối hả với những lo toan thường nhật đã lấy đi của con người những giây phút bình yên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tròn từng dịch vụ để tạo nên từng khoảng khắc riêng của CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÒA NHÀ QUANG MINH nhằm bù đắp cho quý khách, chủ đầu tư một chút những mệt mỏi, lo toan của cuộc sống. Cân bằng cuộc sống, sống hòa thuận với thiên nhiên không chỉ là giá trị mà đã trở thành lý tưởng của chúng tôi.

Gọi Ngay