Dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp

Home / DỊCH VỤ / Dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp

Để đảm bảo an ninh trật tự, phòng tránh các tệ nạn trộm cắp khu vực tòa nhà, chung cư… QUANG MINH cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần kiểm soát, đảm bảo an ninh về tài sản và con người, tạo dựng môi trường làm việc, sinh hoạt thoải mái, tiện nghi, nâng cao giá trị văn minh đô thị.

bao-ve-dich-vu-cho-chung-cu-toa-nha

Tại các khu trung tâm kinh tế lớn, đặc biệt là Hà Nội, các tòa nhà, chung cư mọc lên ngày càng san sát vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng làm việc vừa giải quyết các vấn đề về đất đai, quản lý đất, quy hoạch đô thị. Theo đó, bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng là một nhu cầu tất yếu của xã hội. Chính vì vậy dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ cũng ra đời.

Đội ngũ lực lượng chuyên nghiệp, trưởng thành đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các doanh nghiệp và của toàn xã hội.

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ đó, QUANG MINH cũng mở rộng thêm dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ cho các tòa nhà, khu chung cư. Là một trong những đơn vị đi đầu cả nước ở lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm quyết tâm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn qua quá kiểm tra trình nghiêm ngặt, là những người trẻ, khỏe, thành thạo kỹ năng xử lý tình huống nghiệp vụ. Đồng thời không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như đạo đức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-va-chung-cu-huts

Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi cung cấp còn được thể hiện qua tác phong làm việc với đối tác, văn hóa ứng xử văn minh, lịch sự; trang thiết bị được hỗ trợ đồng bộ, hiện đại; bộ phận chỉ huy luôn có sự thống nhất, kỷ luật nghiêm khắc… giúp mỗi khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà và dịch vụ bảo vệ chung cư.

QUANG MINH cung cấp đội ngũ bảo vệ

icon-dich-vu-huts Trang bị đầy đủ kiến thức kĩ năng cần thiết theo giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành trước khi đi vào thực tiễn.

icon-dich-vu-huts Được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng phòng chống tội phạm

icon-dich-vu-huts Đào tạo các kỹ năng sơ cứu cơ bản cũng như biện pháp phòng cháy chữa cháy cho khu chung cư, tòa nhà, cao ốc.

icon-dich-vu-huts Đào tạo kỹ năng phòng chống trộm cướp.

Đảm bảo khu chung cư, tòa nhà luôn được bảo vệ 24/24, tiến hành giao ca phù hợp và đúng thời điểm để đạt hiệu quả an ninh tốt nhất.

icon-dich-vu-huts Luôn luôn có người túc trực ở phòng máy điều khiển camera giám sát an ninh.

icon-dich-vu-huts Đào tạo nghiệp vụ kiểm tra kĩ lượng người ra vào khu chung cư để phòng tránh trường hợp có kẻ gian, trộm cắp đột nhập.

dao-tao-huan-luyen-bao-ve

Không chỉ có khả năng hoạt động nhóm hiệu quả, đội ngũ bảo vệ của chúng tôi còn có khả năng làm việc độc lập trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Mỗi người đều có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, phản ứng nhanh và khéo léo xử lý các tình huống bất ngờ. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị và đều nhận được sự phản hồi tích cực. Đó chính là động lực lớn nhất để QUANG MINH tiếp tục giữ vững vai trò, đem đến dịch vụ giàu giá trị cho quý khách hàng.

Hai dịch vụ bảo vệ hiện QUANG MINH tập trung phát triển

bao-ve-chung-cu-huan-luyen

QUANG MINH hiện đang tập trung phát triển hai loại hình dịch vụ bảo vệ chính:

 Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

 Dịch vụ bảo vệ chung cư

1. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Các tòa nhà lớn thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm địa điểm đặt văn phòng, nhà hàng, để thuận tiện cho việc giao dịch, giảm tải nguồn vốn đầu tư, mang lại lợi nhuận cao. Do đó, trong các tòa nhà thường tập chung rất nhiều công ty lớn nhỏ, lượng khách hàng ra vào đông đúc, nếu không có hệ thống bảo vệ kiểm tra giám sát thì rất dễ dẫn tới các rủi ro ngoài ý muốn. Thông qua dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do QUANG MINH cung cấp, các tòa nhà sẽ tạo dựng được một môi trường làm việc an toàn ,chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ công nhân viên

Bảo vệ tiền sảnh, cổng chính

 • Thực hiện giám sát lượng người ra vào, kịp thời phát hiện những đối tượng có mục đích trộm cắp, phá hoại… và có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Hướng dẫn khách ghi chép và đăng kí sổ khách hàng
 • Nhận các bưu thư từ nhân viên bưu điện và chuyển ngay cho bộ phận tiếp tân tòa nhà.
 • Kiểm soát các loại chìa khóa
 • Kiểm soát phương tiện dừng đỗ trước cổng, xe không đăng ký hoặc xe taxi đậu bên ngoài để đảm bảo an ninh, trật tự
 • Giữ vực thông tin liên lạc và thường xuyên lạc việc với các vị trí khác

Bảo vệ thang máy tòa nhà:

 • Hướng dẫn khách hàng ra vào cầu thang máy
 • Kịp thời phát hiện những sự cố thang máy để báo lên bộ phận kỹ thuật xử lý

Bảo vệ các tầng văn phòng của tòa nhà:

 • Bảo vệ toàn bộ tài sản bên trong tòa nhà và trên các tầng
 • Kiểm tra các văn phòng làm việc, nếu phát hiện khách quên không khóa cửa thì phải tiến hành báo cho người có chức năng cùng xử lý, gọi điện, lập biên bản dán hoặc niêm phong phòng.
 • Thường xuyên quan sát, chú ý các hộp điều trình đông lạnh ở hành lang, hộp phòng cháy chữa cháy. Nếu phát hiện đang mở thì phải tắt ngay bởi nếu không có sự chấp thuận của ban quản lý thì sẽ không được tự ý mở.
 • Ngăn chặn phòng ngừa các hình thức trộm cắp bên trong, trộm cắp từ bên trong, cán bộ nhân viên
 • Phát hiện kịp thời và ngăn chặn các hiện tượng cháy nổ, phá hoại, gây rối, mất trật tự an ninh tòa nhà.
 • Không cho bất cứ ai đến gần phòng điều khiển hệ thống tòa nhà, camera giám sát trừ những người có công vụ. Đồng thời có người túc trực và giám sát camera 24/24 để kịp thời xử lý những hiện tượng xấu.

Dịch vụ bảo vệ bãi xe, hầm xe:

 • Kiểm tra tài sản, thiết bị trước khi làm thủ tục đăng ký tại nhà xe. Mọi trường hợp đều phải có giấy xác nhận từ ban quản lý.
 • Ghi chép đầy đủ thông tin biển số xe, giờ giấc ra vào để quản lý và thu phí dịch vụ.
 • Hướng dẫn, sắp xếp các xe để đúng vị trí, ngay ngắn để tránh tình trạng ùn tắc, lộn xộn.
 • Sắp xếp các vị trí để các loại phương tiện khác nhau: xe gắn máy, ô tô
 • Tất cả các xe theo vé ngoài hoặc vé tháng đều cần được ghi chép và kiểm tra đầy đủ trước/ sau khi xe vào và ra.
 • Giám sát, tuần tra kĩ khi xe ra vào, nếu phát hiện tình trạng làm đổ hỏng xe người khác thì phải lập biện bản và báo chủ xe để có biện pháp bồi thường hợp lý.
 • Kiểm tra các xe ra vào nếu có tình trạng rò rỉ xăng dầu thì phải tìm cách khắc phục, báo cho chủ xe, nếu cần thiết phải mang xe ra ngoài để tránh cháy nổ.
 • Thái độ phục vụ khách hàng thân thiện, lịch sự và văn minh.

2. Dịch vụ bảo vệ chung cư

Chung cư là nơi tập trung dân cư đông đúc, với rất nhiều thành phần khác nhau. Đây là nơi sinh sống của rất rất nhiều hộ gia đình. Do đó việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn là vô cùng cần thiết. 

Nhận thức được tầm quan trọng của bảo vệ trong các tòa nhà chung cư, QUANG MINH gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các khu chung cư, khu dân cư, khu đô thị cao cấp.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Bảo vệ an toàn toàn bộ tài sản của người dân bên trong khu chung cư.
 • Thường xuyên kiểm tra và kịp thời xử lý các hiện tượng gây rối, đột nhập, trộm cắp.
 • Tuần tra liên tục để đảm bảo an toàn, không có hiện tượng chập cháy, nổ, tràn nước, hở bình gas… từ các phòng trong khu chung cư.
 • Hướng dẫn, điều phối và bảo vệ tài sản xe cộ của người dân sinh sống bên trong.

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn của QUANG MINH, khi hoàn thành hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi sẽ có trách nhiệm điều phối bảo vệ với số lượng phù hợp tùy theo từng quy mô, diện tích cũng như yêu cầu của khách hàng. Mỗi vị trí sẽ có một mật danh cụ thể, thời gian làm việc quy định rõ ràng đảm bảo luôn có bảo vệ trực 24/24.

Tuy nhiên, dù số lượng ít hay nhiều thì cũng phải đảm bảo đầy đủ các vị trí điều phối sau:

 • Vị trí bãi gửi xe, tầng hầm, phòng điều khiển trung tâm control
 • Vị trí tiền sảnh, cổng chính để kiểm soát lượng người ra vào
 • Vị trí tuần tra toàn bộ khu chung cư

Công ty TNHH Quản Lý Tòa Nhà Quang Minh cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các tòa nhà, khu chung cư, đô thị nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân, mang đến không gian sống thoải mái, lành mạnh, văn minh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ TÒA NHÀ QUANG MINH

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà GP.INVEST, số 170, Đ. La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.6325.7888

Hotline: 0909.199.431

Email:info@quanlynhaquangminh.com

Gọi Ngay