Các gia đình trẻ hiện nay chọn nhà theo phong cách nào?

Home / Tin tức / Các gia đình trẻ hiện nay chọn nhà theo phong cách nào?

Cùng với xu hướng phát triển của thế giới, giới trẻ hiện nay sớm tự chủ về tài chính, vì vậy, họ có nhu cầu cao về việc sở hữu các căn hộ riêng cho bản thân hoặc cho gia đình trẻ của mình.

cac-gia-dinh-tre-chon-nha-theo-phong-cach-nao

Căn hộ nội đô

Yếu tố tắc đường, khói bụi khiến người trẻ có xu hướng ưu tiên lựa chọn các căn hộ toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố. Điều này không chỉ giúp họ có thể nhanh chóng di chuyển đến hầu hết các khu vực trong thành phố mà còn giúp gia đình dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công cộng chất lượng cao và các dịch vụ văn hoá, giải trí phong phú.

Tại Hà Nội, các dự án cao ấp ven Hồ Tây luôn nhận được sự quan tâm của các khách hàng trẻ mà điển hình là dự án D’. El Dorado nhờ hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng của bất động sản nội đô với hạ tầng  giao thông phát triển hiện đại, cảnh quan thiên nhiên trong lành…Đặc biệt, toạ lạc ngay tại các tuyến giao thông quan trọng, kết nối hầu hết các địa điểm trọng yếu trong thành phố giúp nâng tầm của dự án.

cac-gia-dinh-tre-chon-nha-theo-phong-cach-nao-2

Hiện đại trong không gian vừa đủ

Hiện nay, quỹ đất cho loại hình bất động sản này đang ngày càng bị thu hẹp lại, vì vậy hầu hết các dự án hiện nay đều thiết kế các căn hộ có diện tích nhỏ, góp phần nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tiết kiệm nguồn lực từ đất đai tại các thành phố lớn. Dự án tại D’ El Dorado có phong cách thông minh, hiện đại, tối ưu trong không gian nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ hiện đại.

Gọi Ngay