Dịch vụ bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp

Home / DỊCH VỤ / Dịch vụ bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp

KINGPAS GROUP giới thiệu và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, văn phòng, nhà ở  lưu động với mong muốn đem đến môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn, thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, KINGPAS GROUP quyết tâm làm việc với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”  hứa hẹn sẽ đáp ứng mong đợi của khách hàng.

dich-vu-bao-tri-toa-nha

Dịch vụ bảo trì tòa nhà - KINGPAS GROUP

1. Dịch vụ bảo trì tòa nhà của KINGPAS GROUP bao gồm:

Để đảm bảo quyền và lợi ích của người dân khi làm việc và sinh sống trong các tòa nhà chung cư, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ bảo trì bao gồm:

A. Bảo trì không gian: Tiến hành những hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sàn nhà, trần nhà, tường, mái và toàn bộ đồ dùng nội thất văn phòng, tòa nhà, gia đình chung cư như bàn làm việc, tủ, kệ…

B. Bảo trì chi tiết: Thường xuyên giám sát toàn bộ không gian tòa nhà cũng như các điểm trọng yếu để kịp thời phát hiện, sửa chữa hoặc bảo trì khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đặc biệt là hệ thống cửa ra vào ( cửa xoay, cửa ray treo, cửa thoát hiểm, cửa cuốn, cửa kính – những điểm quan trọng thường xuyên chịu tác động bên ngoài). Ngoài ra còn có hệ thống đèn điện, lối đi, bãi đậu xe…

C. Bảo trì hoạt động sơn sửa: Thực hiện và giám sát thực hiện các hoạt động sơn sửa tòa nhà để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà.

bao-tri-son-sua-toa-nha

D. Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Thực hiện bảo trì các hệ thống kỹ thuật tòa nhà, đảm bảo tính đồng bộ, vận hành ổn định, an toàn và tiện nghi.

bao-tri-he-thong-ky-thuat-toa-nha

E. Bảo trì sửa chữa: Kịp thời có mặt và xử lý các vấn đề theo yêu cầu của quý khách hàng để tránh mức độ rủi ro trong tòa nhà.

bao-tri-sua-chua

F. Cung cấp chiến lược mới: Ngoài ra, khác với các đơn vị khác, KINGPAS GROUP còn cung cấp, triển khai cho khách hàng những chiến lược, chương trình nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ tại tòa nhà, văn phòng, nơi làm việc nhằm giảm thiểu chi phí, tăng mức độ thân thiện với môi trường.

tu-van-chien-luoc-moi

2. Hệ thống kỹ thuật được bảo trì trong tòa nhà

Hệ thống kỹ thuật vận hành trong tòa nhà luôn luôn cần được bảo trì thường xuyên và có sự quan tâm hơn cả. Bởi hệ thống có vận hành tốt thì tòa nhà mới vận hành ổn định, và khi tòa nhà vận hành ổn định thì khách hàng hiện có hoặc những khách hàng tiềm năng mới cảm thấy yên tâm và tin cậy. Do đó, KINGPAS GROUP cung cấp cho các chủ đầu từ tòa nhà dịch vụ bảo trì hệ thống kỹ thuật bao gồm:

 • Hệ thống điều hòa không khí tòa nhà
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống cung cấp và phân phối điện
 • Hệ thống thang máy
 • Hệ thống BMS / BCMS
 • Hệ thống âm thanh
 • Hệ thống cung cấp gas trung tâm
 • Hệ thống PCCC
 • Hệ thống kiểm soát an ninh
 • Hệ thống đỗ xe tự động/ bán tự động
 • Hệ thống giám sát CCTV
 • Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ
 • Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

3. Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì văn phòng, tòa nhà của KINGPAS GROUP

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, phân tích và đánh giá về mức độ cấp thiết để bảo trì tòa nhà, văn phòng. Sau đó lên lịch hẹn trao đổi cụ thể hướng tới việc hợp tác lâu dài.

tiep-nhan-thong-tin-khach-khang

Bước 2: Tiến hành khảo sát tòa nhà – nơi cần được bảo trì, khảo sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật, kiểm tra thực trạng và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.

khao-sat-thuc-te-toa-nha

Bước 3: Lập dự toán về công trình tòa nhà bảo dưỡng, báo giá cho chủ đầu tư về các hạng mục công trình. Sau đó thương thảo và ký kết hợp đồng khi đôi bên cùng nhất trí.

lap-du-toan-hop-dong

Bước 4: Tiến hành dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, văn phòng căn cứ theo hợp đồng đã xác nhận giữa các bên. Nếu phát sinh thêm hạng mục, KINGPAS GROUP sẽ thông báo và thỏa thuận với khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo toàn bộ các hạng mục công trình đã được bảo trì.

nghiem-thu-hop-dong

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và thực hiện bảo hành công trình theo đúng quy định đã đặt ra trên hợp đồng hoặc trên bản nghiệm thu, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

thanh-ly-ket-thuc-hop-dong

Dịch vụ bảo trì điện tòa nhà

Ngoài ra, để tránh những tổn thất, rủi ro khi mất điện đột xuất hoặc các trường hợp chập cháy liên quan đến điện, tối ưu hóa hệ thống, tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ điện năng, Công Ty Cổ Phần KingPas Group còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì hệ thống điện tòa nhà một cách toàn diện từ A đến Z cho quý khách hàng.

1. Lợi ích của việc bảo trì hệ thống điện tòa nhà:

Những thiết bị máy móc liên quan đến điện thường rất phức tạp và có liên quan mật thiết với nhau, có sự hỗ trợ và ảnh hưởng lẫn nhau trong toàn bộ quy trình vận hành chung của cả hệ thống. Và không phải lúc nào những sự cố xảy ra do điện chúng ta cũng có thể quan sát được, đôi khi chúng tiềm ẩn bên trong và có thể gây rủi ro bất cứ lúc nào. Do đó, các tòa nhà nhất thiết và cần chủ động bảo trì hệ thống điện. Đồng thời việc bảo trì này còn mang đến nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối thiểu từ 5 – 20% hàng năm

Giảm tổn hao, tăng tuổi thọ của toàn bộ hệ thống máy móc

Đảm bảo tính an toàn và khả năng làm việc tối ưu của hệ thống điện

Đem lại những lợi ích bền vững về an toàn và sức khỏe, tăng mức độ thân thiện với môi trường, giảm thiểu chi phí vận hành.

2. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi bao gồm:

 • Kiểm tra tổng quát toàn bộ hệ thống
 • Kiểm tra chi tiết máy móc
 • Tiến hành bảo trì
bao-tri-he-thong-dien

3. Quy trình bảo trì tòa nhà:

A. Bảo trì toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ bên trong và bên ngoài tòa nhà. tiến hành thay thế các bóng đèn bị hỏng.

B. Bảo trì hệ thống dây dẫn điện, thay thế những dây bị hỏng hoặc chất lượng không tốt.

C. Thiết kế, lắp đặt các thiết bị bảo trì cho toàn bộ hệ thống điện (CB, MCB, cầu chì…) đúng quy cách và đúng công suất.

D. Tiến hành bảo trì, kiểm tra các mối nối, các điểm tiếp xúc đạt yêu cầu kỹ thuật

E. Đo đạc, kiểm tra và theo dõi tình trạng hoạt động của toàn bộ hệ thống để có những đánh giá chính xác nhất

F. Ghi chú theo từng giai đoạn bảo trì để duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng.

KINGPAS GROUP luôn luôn làm việc với sứ mệnh: “An toàn – Hiệu Quả – Chuyên nghiệp”. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kĩ thuật cùng với tinh thần trách nhiệm, làm việc hết mình, tận tình – tận tâm, KINGPAS GROUP đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN KINGPAS GROUP

Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà GP.INVEST, Số 170 La Thành, Đống đa, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6325.7888

Hotline: 0909.199.431

Email: cfj@cfj.vn

Gọi Ngay